Có thể bạn quan tâm?

Quy trình tuyển dụng ứng viên tại Amobear

Quy trình tuyển dụng là một phần quan trọng trong hoạt động của mọi tổ chức. Đây là quy trình mà cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều trải qua, đặt ra câu hỏi không chỉ về sự phù hợp công việc và nhu cầu cá nhân mà còn về tương lai và thành công của cả hai phía. Nó là một cuộc hành trình đầy thách thức và cơ hội, nơi sự kết hợp giữa kiến thức, kỹ năng, và sự đánh đổi là điều cốt yếu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về quy trình tuyển dụng, từ việc xác định nhu cầu và tìm kiếm ứng viên cho đến việc chọn lựa và đào tạo họ. Chúng tôi sẽ khám phá những bước quan trọng mà cả nhà tuyển dụng và ứng viên cần phải hiểu rõ để đạt được mục tiêu của mình trong quá trình này.

Dù bạn là một người tìm kiếm cơ hội mới trong sự nghiệp hoặc một nhà tuyển dụng cố gắng tìm ra những tài năng xuất sắc nhất, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách quy trình tuyển dụng hoạt động, cũng như cách tận dụng nó để đạt được mục tiêu cá nhân và tổ chức. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình khám phá thú vị này!

 

1. Ứng tuyển:

Ứng viên đăng kí ứng tuyển online qua website Career.amobear.com.vn hoặc gửi CV về email Career.amobear@gmail.com.

2. Sàng lọc hồ sơ:

Phòng nhân sự tiếp nhận CV và tiến hành sàng lọc hồ sơ ứng tuyển. Trong 3-5 ngày khi hồ sơ được tiếp nhận, phòng nhâ sự sẽ phản hồi lại bạn với thông báo kết quả vòng CV qua email.

3. Phỏng vấn:

Phòng nhân sự sẽ liên hệ mời và phỏng vấn các ứng viên có hồ sơ ứng tuyển phù hợp. Vòng phỏng vấ sẽ gồm hai phần: 

  • Phần 1: làm bài test EQ
  • Phần 2: Phỏng vấn chuyên môn

4. Thông báo kết quả

Kết quả của buổi phỏng vấn sẽ đực gửi về email ứng viên sau 3-5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật).

4. Nhận việc:

Các ứng viên có kết quả phỏng vấn đạt sẽ được liên hệ hướng dẫn nhận việc.

Chia sẻ cho bạn bè

Liên quan

© Bản quyền thuộc về Amobear Studio. Đã đăng kí bản quyền