Công việc

Việc làm đang tuyển dụng tại Amobear

 • All Posts
 • Blog
 • Hướng dẫn
 • Tips
Xem thêm

Đang cập nhật...

Điền thông tin ứng tuyển

  Họ và tên *

  Email *

  Số điện thoại *

  Vị trí bạn muốn ứng tuyển *

  Online profile and portfolio

  Đường dẫn tới trang cá nhân Linkedin của bạn

  Tải lên hồ sơ của bạn (file doc, docx hoặc pdf) *

  Các câu hỏi thường gặp

  Sau khi đã tìm thấy một vị trí tuyển dụng phù hợp, bạn có thể nhanh chóng đăng ký ứng tuyển bằng 2 cách:

  1. Tải CV mới nhất của bạn hoặc nhập thông tin trang LinkedIn của bạn.
  2. Gửi CV của bạn (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt) đến địa chỉ email: hr@android.vn cùng tiêu đề [Họ Tên] – [Vị trí ứng tuyển]

  Chúng tôi đang sử dụng các hình thức phỏng vấn khác nhau tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển. Chúng tôi có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp, phỏng vấn trực tuyến hoặc phỏng vấn theo hội đồng.

  Có, chúng tôi tuyển nhiều vị trí khác nhau, từ thực tập sinh đến nhân sự cấp cao. Thông tin tuyển dụng sẽ được đăng tải trên trang web tuyển dụng của công ty.

  Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian từ 6 đến 12 tháng, khi đó nếu bạn thấy vị trí mình ứng tuyển trước đây đã được đăng tin trở lại hoặc vẫn còn hạn tuyển dụng sau 6 tháng, bạn nên đăng ký lại nếu cảm thấy tự tin và nghĩ rằng mình vẫn còn phù hợp với vị trí này.

  Hãy nộp đơn ứng tuyển một vị trí bạn cảm thấy phù hợp nhất và bổ sung vào thư xin việc / CV những vị trí khác mà bạn đang quan tâm.

  Chúng tôi sẽ đánh giá đơn ứng tuyển của bạn và sẽ xem xét những vị trí tiềm năng phù hợp nhất với khả năng của bạn.

  • Bạn nên có mặt tại văn phòng AMOBEAR sớm hơn 5-10 phút so với giờ trong lịch phỏng vấn.
  • Mang theo chứng minh thư để làm thủ tục tại quầy lễ tân.
  • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin để thể hiện năng lực của bạn với hội đồng phỏng vấn.

  KHÔNG. Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên tài năng với nhiều kỹ năng khác nhau và luôn hoan nghênh các ứng viên có hoặc không có bằng cấp miễn bạn có thể cho chúng tôi thấy rằng bạn là người phù hợp cho vị trí này.

  • Hội đồng tuyển dụng của chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng CV ứng tuyển của các ứng viên và liên hệ những người phù hợp với yêu cầu công việc trong vòng 05 ngày làm việc.
  • Nếu sau 05 ngày bạn không nhận được liên hệ cho công việc mình đã ứng tuyển, có nghĩa là thông tin của bạn đã được lưu vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi và bạn có thể được liên hệ để tạo các cơ hội khác trong tương lai.

  Văn phòng Amobear không có quy định khắt khe về trang phục. Hãy mặc những trang phục khiến bạn tự tin và thoải mái tại nơi làm việc.

  Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chính thức tại công ty, đặc biệt là các văn bản. Chính vì vậy, các tài liệu và hội thoại bằng tiếng Anh được ưu tiên sử dụng ở đây.

  Liên quan

  © Bản quyền thuộc về Amobear Studio. Đã đăng kí bản quyền