Đãi ngộ

Môi trường làm việc
lý tưởng

reason icon

Mức lương cạnh tranh & hấp dẫn.

reason icon

Nghỉ sinh lý phụ nữ: 1.5 giờ / tháng.

reason icon

Môi trường trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết.

reason icon

Chính sách Work From Home linh hoạt.

reason icon

Amobear là công ty Việt Nam nhưng bạn sẽ được làm việc trong môi trường quốc tế với các thành viên trong nhóm / đối tác / khách hàng đến từ các công ty trong nước và quốc tế.

reason icon

Các sự kiện nội bộ hấp dẫn giúp bạn hiểu rõ toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty và khiến bạn cảm thấy mình là một thành viên của đại gia đình Amobear.

reason icon

Khu vực sinh hoạt chung hiện đại cùng nhiều tính năng khiến bạn luôn thoải mái tận hưởng từng phút giây nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

reason icon

Có rất nhiều câu lạc bộ thú vị để chia sẻ sở thích, đam mê không chuyên của bạn như: Cầu lông, Đá bóng, Bi-a…

reason image

Hãy cùng chúng tôi chinh phục hàng triệu người dùng trên toàn cầu!

Rất ít quốc gia có những người thách thức địa phương trong không gian tìm kiếm và trình duyệt. Việt Nam là một trong những quốc gia nhờ Amobear. Có rất nhiều thách thức trong việc cạnh tranh với những người chơi thống trị toàn cầu, nhưng cũng có rất nhiều phần thưởng khi chúng tôi thành công.

Những gì chúng ta đang làm rất khó, và đây là lý do tại sao có rất nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển – không đau đớn, không đạt được lợi ích

Amobear là một công ty Việt Nam nhưng chúng tôi cũng đang làm việc trong môi trường quốc tế với các thành viên trong nhóm / đối tác / khách hàng là người trong nước và quốc tế

Chúng tôi có sự kết hợp giữa học tập / huấn luyện / đào tạo về công việc để hỗ trợ bạn trong công việc và giúp bạn phát triển.

about page image
about page image about page image