Đãi ngộ

Môi trường làm việc
lý tưởng

reason icon

Mức lương cạnh tranh & hấp dẫn.

reason icon

Nghỉ sinh lý phụ nữ: 1.5 giờ / tháng.

reason icon

Môi trường trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết.

reason icon

Chính sách Work From Home linh hoạt.

reason icon

Amobear là công ty Việt Nam nhưng bạn sẽ được làm việc trong môi trường quốc tế với các thành viên trong nhóm / đối tác / khách hàng đến từ các công ty trong nước và quốc tế.

reason icon

Các sự kiện nội bộ hấp dẫn giúp bạn hiểu rõ toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty và khiến bạn cảm thấy mình là một thành viên của đại gia đình Amobear.

reason icon

Khu vực sinh hoạt chung hiện đại cùng nhiều tính năng khiến bạn luôn thoải mái tận hưởng từng phút giây nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

reason icon

Có rất nhiều câu lạc bộ thú vị để chia sẻ sở thích, đam mê không chuyên của bạn như: Cầu lông, Đá bóng, Bi-a…

reason image

Hãy cùng chúng tôi chinh phục hàng triệu người dùng trên toàn cầu!

 

 

 

Được thành lập vào năm 2013, Amobear Việt Nam đang từng bước phát triển để trở thành một công ty công nghệ hàng đầu. Trẻ trung, năng động, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi mới không ngừng để hoàn thành sứ mệnh “Tạo ra sản phẩm công nghệ mới. Cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Amobear Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên thiết bị di động,  phân thành 2 nhóm kinh doanh: Game Mobile & Apps. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của Internet và coi đó là sứ mệnh mang đến cho người dùng Internet những trải nghiệm ý nghĩa. Mỗi ngày, hàng triệu người dùng trên thế giới giải trí và sử dụng các sản phẩm của Amobear Việt Nam, đây chính là minh chứng phong phú cho cách Amobear Việt Nam tạo ra giá trị cho xã hội.

Amobear Việt Nam đang ngày càng trưởng thành và không ngừng “chấp nhận thử thách” trong những bước đi tiếp theo. Bên cạnh việc phát triển dịch vụ và sản phẩm, phát triển con người đã trở thành một trong những sứ mệnh chính của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng đưa sản phẩm của mình vượt qua biên giới Việt Nam để bước ra toàn thế giới.

about page image
about page image about page image